Home Quốc TếBóng Đá Châu Âu Rời ĐT Hà Lan, Ronald Koeman dẫn dắt Barca

Rời ĐT Hà Lan, Ronald Koeman dẫn dắt Barca

by TinTheThao


Ronald Koeman dẫn dắt Barca là khả năng có thể xảy ra trong tương lai, ông này thậm chí sẵn sàng bỏ ĐT Hà Lan để làm việc ở Camp Nou.

Ronald Koeman có điều khoản cho phép rời ĐT Hà Lan tới Barca


ĐT Hà Lan dưới thời HLV Ronald Koeman đang chơi rất tốt. Cơn lốc cam đang từng bước lấy lại hình ảnh đáng sợ của mình. Hà Lan đang dẫn đầu bảng C vòng loại Euro 2020, họ có cùng 15 điểm như Đức nhưng xếp trên vì hơn chỉ số phụ.

 

Koeman toi Barca

Koeman có thể tới Barca trong tương lai

Với tình hình hiện tại, Hà Lan nhiều khả năng sẽ sớm giành vé tham dự VCK Euro. HLV Ronald Koeman đang chứng tỏ tài cầm quân của mình, ông gắn kết những ngôi sao của Cơn lốc cam lại với nhau. Tuy nhiên, viễn cảnh cựu HLV Everton chia tay ĐT Hà Lan trong tương lai gần có thể xảy ra.


Ronald Koeman dẫn dắt Barca là khả năng có thể xảy ra trong tương lai, ông này thậm chí sẵn sàng bỏ ĐT Hà Lan để làm việc ở Camp Nou.


Trong quá khứ, Ronald Koeman đã từng chơi bóng trong 6 mùa giải ở Barca, bởi vậy ông muốn dẫn dắt đội bóng xứ Catalan vào một ngày nào đó. Trong hợp đồng giữa Koeman và Liên đoàn bóng đá Hà Lan có điều khoản cho phép HLV 56 tuổi được phép đàm phán qua đó dẫn dắt Barca.


Nico-Jan Hoogma, giám đốc của Hiệp hội bóng đá Hà Lan chính thức lên tiếng xác nhận: “Hợp đồng giữa Ronald Koeman và ĐT Hà Lan có điều khoản cho phép ông ấy được tự do đàm phán với Barca, ông ấy có thể chấm dứt hợp đồng với chúng tôi để làm việc ở Camp Nou”.


“Chúng tôi biết Ronald Koeman muốn làm việc ở Barca vào một ngày nào đó, nhưng chúng tôi không muốn ông ấy rời đi quá sớm. Hà Lan đang thuyết phục Ronald Koeman ở lại ít nhất là qua World Cup 2022”.


Lê Hường (TTVN)

Nguồn bài viết

You may also like

Leave a Comment